Tin tức:
Back

Công ty mẹ của THSVC: Từ “Hãng Tung Ho” lúc khởi nghiệp tới Thép Tung Ho của ngày hôm nay.

Thành tín không chỉ là chữ tín của công ty trong mối quan hệ với các đối tác bên ngoài, khách hàng và xã hội, mà còn có nghĩa là sự thành tín đối với các nhân viên công ty và với chính mình.

Từ “Hãng Tung Ho” lúc khởi nghiệp tới Tập Đoàn Doanh Nghiệp Thép Tung Ho của ngày hôm nay, công ty luôn lấy thành tín làm giá trị tinh thần cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của mình. Các giá trị và mục tiêu cốt lõi của công ty được thể hiện qua việc theo đuổi những đóng góp ưu việt cho xã hội.

Tại Việt Nam, THSVC cũng nêu cao triết lý về sự thành tín và kiên định với các mục tiêu theo đuổi và mối quan hệ tương tác tích cực, cũng như các cam kết chất lượng. Đây chính là động lực căn bản và cũng là khởi nguồn giá trị và phẩm giá của chúng tôi. Chúng tôi dám đổi mới tương lai. Chúng tôi đi tới tương lai với tinh thần ngẩng cao đầu trong các hoạt động kinh doanh đang diễn ra của mình.

Kỷ luật. Yêu tri thức. Lạc quan.

Kỷ luật tự nó đã có hàm ý không chấp nhận những suy nghĩ phân tán, phiền nhiễu, sự nỗ lực tột bậc trong công việc thực tiễn, và biết chấp nhận thử thách;

Yêu tri thức nghĩa là luôn nỗ lực theo đuổi tri thức, định ra ranh giới giữa đúng và sai, và theo đuổi những giá trị trác việt;

Lạc quan nghĩa là bao dung trong hành xử với người khác, chủ động theo đuổi sự tiến bộ, và đạt được những phát kiến mới mẻ.

Là hình mẫu của tinh thần công ty trong hệ thống nhận diện của công ty mẹ, tức tập đoàn Thép Tung Ho, chúng tôi luôn nêu cao kỷ luật để không ngừng và kiên định tạo dựng vị thế vững chắc cho mình, đồng thời lấy niềm đam mê tri thức và tinh thần lạc quan làm động lực để tạo ra sự tiến bộ và phát triển năng động.

Sự khẳng định trước sau như một, tuân thủ triết lý coi chất lượng, sự liêm chính, và khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Một doanh nghiệp kiên định theo đuổi sự thành công bền vững và lành mạnh nhờ đổi mới

Chú trọng đạt mục tiêu kinh doanh theo định hướng của tập đoàn, tin học hóa công tác quản lý, và sản xuất lấy công nghệ làm trung tâm.

Thấm nhuần triết của công ty mẹ, tức Tập Đoàn Thép Tung Ho, về việc luôn đảm bảo giá trị sản phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ an toàn liên quan tới thép vật liệu xây dựng chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự ghi nhận tích cực từ thị trường và khách hàng, với chất lượng và giá trị luôn vượt xa các tiêu chuẩn ngành. Thị phần của chúng tôi nằm trong số những doanh nghiệp có thị phần cao nhất tại Đài Loan hàng năm. Trong quá khứ, ngoài việc các nhà máy nhiều lần được vinh danh về các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn nhận được nhiều chứng nhận quốc tế khác nhau như ISO, UL, DQS, và BS. Chúng tôi còn được cấp chứng nhận nhà máy được ĐÓNG DẤU CHẤT LƯỢNG JIS (Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản) của Bộ Ngoại thương và Công nghiệp Nhật Bản (Japanese Ministry of International Trade and Industry). Về phòng thí nghiệm, mỗi nhà máy của chúng tôi đều có chứng nhận của Ủy ban Công nhận Phòng Thí nghiệm Đài loan (Taiwan Accreditation Foundation TAF), trực tiếp chứng thực cho sự bảo đảm của chúng tôi về chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm. Đồng thời, với những sản phẩm mà Thép Tung Ho chào bán, chúng tôi đều có các chứng nhận chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ Phòng Quản lý Hệ thống Vận chuyển Cao tốc Đài Bắc (Department of Rapid Transit Systems), Bộ Quốc phòng Đài Loan (Ministry of National Defense), các nhà máy điện hạt nhân, Cục Đăng kiểm Tàu Hoa Kỳ (American Bureau of Shipping), Det Norske Veritas, và Germanischer Lloyd. Tất cả những điều này đều góp phần chứng minh cho chất lượng sản phẩm, tính liêm chính và sự trước sau như một với triết lý luôn đặt khách trên hết của chúng tôi.

Tháng 4 năm 2016, sau khi mua lại Công ty Thép Fuco (rồi đổi tên thành THSVC), Thép Tung Ho đã tích cực xúc tiến việc thuê tư vấn cho hệ thống quản lý chất lượng phiên bản ISO9001:2015. Công ty cũng đã mời công ty tư vấn đào tạo mới có tiếng của Việt Nam là INNMA cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo về ý tưởng áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tại các nhà máy tại Trung Quốc và Việt Nam, cũng như các hoạt động huấn luyện chuyên nghiệp. Mục tiêu của việc này là nhằm giúp tất cả các nhân viên và nhà máy của THSVC đáp ứng một cách toàn diện các tiêu chuẩn hoạt động và nâng cao kỹ năng quản lý của nhân viên. Chúng tôi hy vọng rằng với việc tất cả nhân viên đều tham gia vào các hoạt động quản lý chất lượng, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động của tất cả các phòng ban để có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong nước và nước ngoài.


Các phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn hoạt động theo tiêu chuẩn ISO / IEC 17025.

Ngoài việc cung cấp các kết quả thử nghiệm có độ tin cậy cao dựa trên hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt và tiêu chuẩn hóa các phương pháp thử nghiệm.

Từ kinh nghiệm thực tế cũng như các đánh giá thử nghiệm thành thạo, so sánh liên phòng.

Hiện nay, chứng chỉ công nhận ISO / IEC 17025 được coi là giá trị cao nhất về sự tin cậy của khách hàng.

Nhằm thúc đẩy khả năng và trình độ kiểm nghiệm của phòng thí nghiệm và nhân sự.

Vì vậy, kết quả thử nghiệm có thể đáp ứng độ tin cậy của thị trường.

Công ty tư vấn bên ngoài Quatest3 sắp xếp các chuyên gia đến THSVC tiến hành đào tạo.

Cuối cùng, vào tháng 1 năm 2020, công ty đã được tổ chức chứng nhận quốc gia BOA Việt Nam công nhận phòng thí nghiệm vật lý và hóa học của THSVC đạt chứng chỉ ISO / IEC 17025 lĩnh vực cơ và hóa.


Thép Tung Hổ Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng Bê Tông Cốt Thép.

Bộ tiêu chuẩn TCVN 1651 Bê tông cốt thép bao gồm các tiêu chuẩn sau:

-TCVN 1651-1: Thép thanh tròn trơn.

-TCVN 1651-2: Thép que.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về chất lượng sản phẩm.

THSVC đã nhận được thông số kỹ thuật sản phẩm quốc gia của Quatest3 với Quacert TCVN 1651-1: 2018 kích thước dây thép 6mm ~ 16mm tất cả các loại thép và TCVN 1651-2: 2018 kích thước đầy đủ và giấy chứng nhận phê duyệt tất cả các loại thép.Tuyên bố triết lý chất lượng sản phẩm của chúng tôi:

Đổi mới không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, thỏa mãn nhu cầu khách hàng, và thúc đẩy một môi trường sạch hơn

Cam kết của chúng tôi:

  • Nỗ lực thiết lập, triển khai và duy trì một hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm toàn diện và không ngừng nâng cao tính hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm đó.
  • Không ngừng thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu khách hàng theo đúng tinh thần trong triết lý coi khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
  • Sản xuất các sản phẩm tuân thủ các quy phạm pháp luật có liên quan và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Đáp ứng nhu cầu về thời gian và tiến độ giao hàng của khách hàng trong chu trình công việc.
  • Có hệ thống trao đổi thông tin thống nhất trong toàn công ty để nắm bắt và đảm bảo rằng mọi nhân viên đều tham gia vào hoạt động quản lý chất lượng sản phẩm, góp phần đạt được mục tiêu không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động của các phòng ban khác nhau.
  • Xây dựng các tiêu chuẩn làm việc và tiến hành đào tạo nhân viên, sao cho mọi nhân viên đều được trang bị đầy đủ kiến thức nhằm thúc đẩy việc ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm và đạt được các mục tiêu chất lượng sản phẩm đề ra.

Thông qua các cơ chế đánh giá quản lý, tính phù hợp trong thực tiễn của chính sách chất lượng sẽ được nhìn nhận đánh giá, đồng thời đề ra các mục tiêu chất lượng sản phẩm hàng năm cho từng đơn vị công tác nhằm đạt mục tiêu không ngừng nâng cao hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm.